Dugo

Hi mommies, ask ko lang kung ilang linggo or buwan bago tumigil yung bleeding nyo pagkatapos manganak? Ako kasi 1month and 1week na meron parin. Pero tumigil na po ito. Bumalik lang ulit, di naman po sya regla kasi magkaiba naman ng amoy yun. And nagnana po ba yung tahi nyo sa pwerta nung medyo pagaling na? Thank you po.

4 Replies

1 month nag stop na po yung bleeding ko pero after 2 weeks nagkaron ako ulit sabi ni OB normal lang daw po yun kasi until 2 months daw po mag didischarge. baka yellow discharge po yung sanyo genyan din po saken akala ko may nana kasi sa panty liner ko may yellowish discharge so pina check up ko po. as long as yellowish & walang amoy normal daw sabi ni OB. pero Momshie pacheck up mo na rin para sure i just shared my experiences lang 😊😊

exclusive Breastfeeding po ako 3weeks lang simula nung nanganak ako. mommy pag nang nana infection na yan consult na agad sa OB😊

pa check up ka po sa ob mo para malaman mo kung ano yan

Hindi po dapat mainfection yung tahi natin mumsh.