BABY FOOD

Hi mommies ask ko lang kung gano karami yung dapat makain ni baby kung nag start plng sya ng solid food. May nabasa kasi ako 2 to 3 spoons lang muna or pwede ba na makaubos na sya ng medyo madami

1 Reply

Check nyo po palad ni baby gnun po kadami ung servings madam. Kmi first food ni baby is pinakulong manok gang lumambot tpos rice habang pinapakuluan manok, tpos veggie and fruits. Full meal n dn daw kc dapat sila