Newborn Clothes

Hi mommies! Ask ko lang kung anong sizes ng baby clothes ang una niyong binili for your newborn? Nagadjust ba kau into bigger sizes agad?

1 Reply

For us po is yung pang newborn size talaga, small ata yun. Pero ang mga binili namin noon is yung tie sides, para atleast may adjustments parin kahit medyo lumaki na sya. 🙂 Sa mga button shirts kasi is hindi adjustable. 😅

4y ago

Hehe. Pwede naman. Kaso loose lang talaga. Kaya mas okay na kumuha ng pang nb sizes. 😊