Shopping for the coming baby

hi mommies! ask ko lang kung ano yung mga important na bilhin before the baby comes out. baka kasi kung anu ano mabili ko na di ko magamit.? thank you!?

1 Reply

i think yung mga clothes na puti mga 6-12 pcs kung masipag ka maglaba kasi sayang mabilis kasi lumaki yung babies tapos yung socks saka mittens and lampin ganun din pwede mo damihan yung lampin kasi magagamit mo sya ng matagal. diapers din. alcohol, sanitizers, baby wipes, tissue, cotton, if trip mo yung detergent saka fab con for babies. crib and yung rocker. tapos yung toiletries nya. no muna sa pulbos nakaka asthma yun. stroller if gusto nyo lang naman. tapos yung cloth wrap na carrier. ano pa ba?