fregnant

Hello mommies ask ko lang ko po kabuwanan kona ngaun july kaso napansin ko lang si baby ko hindi siya masyado magalaw medyo kinakabhan ako di siya tulad nung 8monts palang malikot siya normal lang po un.

6 Replies

medyo masikip na din po kasi sa loob ng tummy niyo kaya hindi na siya sobrang likot. but you have to track yung movements niya. consult din sa OB kung talagang hindi siya gaano makagalaw para maipa-ultrasound kayo to see kung may problema.

Okay lang yan mommy. Ibig sabihin lang po nyna nakapwesto na sya and nagreredy ng lumabas. Pero observe pdn po ha. Dapat kahut papano gumagalaw galaw pdn sya sa tummy mo 😊

Monitor nio per hour anggalaw yan ung advised nong ob q sa akin mg lagay k din ng sounds s tummy mo para gumalaw xa. And of corz wag k m istriss ..usapin mo n din xa ..😉

5y ago

Most wc po..

...nung ako minsan d xa ganun ka galaw peru ok lng naman xa..peru sabihin mo yan sa OB mo ng malaman mo kung ok lng ba xa talaga..

5y ago

Salmat po medyo gumagalaw nmn po siya pero hindi po siya tulad ng dati sobrang galaw ngaun kasi napakadalang niyang gumalaw tapos po mahina pa di siya gaya ng dati na malakas gumalaw.

Ok lang yan malaki na kasi sya at masikip na sa tummy mo kaya hndi n dya nkakalikot

Ganun po minsan. Lakad lakad k mommy at iwasan mastress 😊