Menstruation

Hello mommies .. ask ko lang , ilang buwan ba kayo bago niregla after manganak ? Ako kasi di pa dinatnan at 5months na baby ko , exclusive breastfeed po ang baby ko . Sure naman akong Hindi ako buntis ,worried lang ako baka mabuntis ako ulit pag uwi ng husband ko wala pa naman akong gamit na contraceptive.

1 Reply

8 mos postpartum usually po if breastfeeding mas matagal bago bumalik ang period, yung iba 1 year or so bago nagkaperiod ulit.