PAYAT

Hello mga mommies, ano ba magandang gatas kay baby and feeding bottle?Thank you po

1 Reply

Hello mommy! Actually almost the same naman daw ang formula milk, need to find one na hiyang kay baby mo. Wala yan sa price or sa brand but sa hiyang kay baby. Ang baby ko nakaPediasure pero 1yr and up pa yun pwede, recommended by pedia. Sa feeding bottle naman, ok ang Avent at Chicco. Though medyo pricey pero tumatagal naman ok pa rin ang quality 😊

5y ago

Ay bale mix feeding na kayo.. continue mo pa rin breastfeeding kasi need ng babies lahat ng nutrients at antibodies na present sa breastmilk. Yung formula naman ay para lang kahit papaano mapanatag ka na may nadedede talaga sya. Pero ang mga breastfeeding advocate ilalaban na pure breastfeed dapat. Wala rin mommy sa taba o payat ng baby, ang mahalaga at di sila sakiton..