First time mom

Hi mommies ask ko lang if naaalog ba si baby if ever na nalulubak tayo sa tricycle natatakot po kasi ako madalas ako magpunta sa isang bahay namin na naka tricycle and may mga tricycle na sobrang nakakbwiset magmaneho kaya pag nalulubak feel ko naaalog din si baby may effect po ba yun sakanya? Thank you amd godbless. #pregnancy14w5d

1 Reply

Depende po sa lakas ng pagkaka alog, hawakan mo na lang sis sa part ng babang tiyan mo