SSS Mat Claim

Hi mommies! Ask ko lang if meron dito same sakin na nagresign sa work during pregnancy? Nakakuha pdin ba kayo sa SSS? And pwede malaman kung magkano? May hulog ako hanggang June. December ako nanganak. Nakapag file din ako Mat1.

1 Reply

Ako sis kakaresign ko lang. Nagfile ka ba ng mat benefit sa company mo? Ako kasi sa SSS na directly nagfile eh and sabi sa akin ng SSS mga estimated na makukuha ko ay 63k maximum. Depende kasi kung magkano nahulog sa SSS mo at kung ilang months. Makakakuha ka naman ng SSS niyan basta may hulog ka at least 3 months within 1 year bago ka manganak.

5y ago

Yes. Nakapagfile po ako mat notification. For filing na yung mat2 ko ngayon. Nagdadoubt lang ako, yung iba daw kasi biglang narereject. Pero may hulog naman ako since 2013 until June 2019 😊