Feeding

Hi mommies, ask ko lang if masama ung nakaka sleep agad si baby after feeding. 3 months na sya and na notice ko na every after feeding ayaw nya magpa buhat para i burp siya. Nagliligalig sya. Masama ba na hayaan ko nlng siya mag sleep and di buhatin after dumede sa bottle?

7 Replies

Ok lang nman po kung nkatulog na sya. Kaya sya siguro ligalig ksi antok na antok na sya. Sa sunod na gising, dun na lang ipaburp. Gnun po gawa nmin ni baby ko. 3 months na din sya. 😊 Check nyo po ito momshee -- https://ph.theasianparent.com/burp-baby-safely/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

C bby ko sis ganyan din. Di ko muna sya ilalapag after nya mag feed. Aftr 15mins ko pa sya ilalapag baka kc may naipon pang milk sa bbg nya. May mga bata talaga na ayaw mag burp pero himbing nmn ng 2log d nhhirapn huminga

5y ago

So far wala naman. Healthy si bby. Twing night lang din kc sya di nagbuburp. Sa umaga nakakaburp sya. Mas active kc sya sa umaga den sa night super tulog.

Ipaburp mo nalang din kahit antok sya or tulog pwede naman un

Hindi naman ..ganyan din baby ko.

okey lang po un

d nmn cguro

Okey lng