preggy

Mommies ask ko lang If malalaman naba Kung babae or lalaki c baby ko I'm 23weeks and 6days pregnant ?

90 Replies

Yes na man po eh ako nga nalaman na nila gender n baby nung 19weeks lng tyan ko ngyun 24 weeks and 2dys na ako.

Yes pwede na malaman. Depende lang din minsan sa position ni baby during ultrasound

Depende sa position ni baby. 23 weeks din ako nung nalaman ko gender ni baby

Yes momshee! Congrats! Magpapa-gender reveal party po ba kayo?

Ung ob ko po nun 7mons require nya para daw po sure makita

Yes po pero depende sa position ni baby pag inultrasound.

Mga sis SUHI daw c baby kaya d pa nakikita gender nia😁

Yes sis 24 weeks ko ngaun, nakita na kahapon gender ni lo

Opo., pero ob ko nun gusto 7mons na daw para sure daw po

Yes mommy aq 20weeks nalaman na namin gender ni baby