Subchorionic hemorrhage

Hello mommies! Ask ko lang if cno naka-experience sa inu ng subchorionic hemorrhage. Had my first TransV and may detect na bleeding. My OB prescribed me meds and need to bed rest. I will have my second transV after 2 weeks to check any progress. Gusto ko malaman if kusa ba ciang nwawala and ano yung advise sa inu ng OB nio. Mdyo scared kasi ako since I'm a first time mom. Thanks in advance. #iGotYouMommy #AskAMom #needhelp

13 Replies

7weeks 2days ako nung may ganyan ako. kung ano man p prescribed ni OB sayo sundin at inumin mo po then rest lang po. Ako po that time nagwowork pa din basta po hindi mabigat ang trabaho nyo, okay lang po yun.

1y ago

may ganun din po kong pain. pero mawawala din po yun once na binigyan po kayo ni OB nyo ng pampakapit. basta wag po kayo magppastress hane..