Subchorionic hemorrhage

Hello mommies! Ask ko lang if cno naka-experience sa inu ng subchorionic hemorrhage. Had my first TransV and may detect na bleeding. My OB prescribed me meds and need to bed rest. I will have my second transV after 2 weeks to check any progress. Gusto ko malaman if kusa ba ciang nwawala and ano yung advise sa inu ng OB nio. Mdyo scared kasi ako since I'm a first time mom. Thanks in advance. #iGotYouMommy #AskAMom #needhelp

13 Replies

sakin walang advise and kusa namang nawala Mii... nakapag travel panga Ako ee after mawala Basta pag nawala na ask ka Ng pampakapit baka pwede kana non☺️☺️

1y ago

thank you momshie. meron ka bang naramdam na pain?

kahit di ka magfull bedrest miii..ksi mas nakaka stress yung nakahiga ka lang ..mawawala din yn..basta iwasan mo lang magkaspotting mii.

1y ago

mas kailangan nya ng bedrest kesa naman hantayin na mgspotting.common sense po kaya nga may bleeding s loob pede anytime duguin sya.

pareho tayo sis.. 2 weeks lang naman ako pinatake ng pampakapit at repeat ultrasound. nawala naman agad..