Pamahiin

Mommies ask ko lang if bawal or masama ba talagang magipon? like pagiipunan mo ng pera yung baby para makabili ng mga kailangan para sa kanya?

53 Replies

nako momsh wag ka maniwala. ang lahat ng bagay ay may rason. common na ung magkasakit kaya ka may ipon para may madukot.

Okay na okay po ang nag iipon mommy, for me mas masama kung walang ipon in case of emergency walang madudukot. :)

Mas mahirap ang walang ipon. Mas magandang may madukot na pera kapag may emergency kesa wala.

Mas masama pong mabaon na utang kaya mas magandang magipon para pagkaikangan may huhugutin

Lagyan niyo po ng label kapag nag iipon kayo kung para saan or mas maganda bangko na lang

Pwede po. Mas masama yung walang ipon. Wala namang basis yang pamahiin na yan. :)

Wala pong masama sa pagiipon lalo sa panahon ngayon mahirap kumita at hanapin ang pera

Mas masama yung walang ipon. Kaya ka nga nagtatabi para sa future ng baby eh.

😂😂😂😂 kalokohan commonsense nalang e sino ba maniniwala dyan

Ang bawal po yata is mag alkansya since magkakasakit daw po yata