SSS MatBen Claim for Employed

Hi mommies! Ask ko lang if advance ba binigay ng company niyo yung MatBen niyo before kayo magleave?

29 Replies

Sa akin wala pa, july 01 edd ko. Tpos nakakasama pa ng loob pina follow-up ko lang yung mga philhealth requirements ko, sabihan ba naman ako na di ka pa naman siguro manganganak bukas noh, ganyan pagkakasabi, naturingan hr sana mabait makipagusap sa mga empleyado, di naman siya binabastos makipagusap, ang ayod ko makipagusap pero siya ganun siya makipagusap. Gusto ko nga ireport sa supervisor ko or sa hr manager, nakakasama kasi ng loob.