Menstruation

Hi mommies! Ask ko lang. I gave birth last August 4 ilang weeks din ako dinugo. Then nitong last 2week puro yellow and brown na lang yung discharge ko continues lang yung yellow discharge then kahapin naging brown then today Sept 17 nag red na ulit discharge ko. Tingin nyo po menstruation na ba to or yung Lochia (bleeding after giving birth) pa din. Thank you po sa sasagot!

1 Reply

lochia pa rin po mommy .. mpapansin mo yan pag di ka msyado kumikilos yellow lang ang dscharge. pero pag kilos k ng kilos mgbbleed ka ulit.

11mo ago

hello po nabasa ko Yung comment nyo gnyan din Po ako now, normal lang Po bang na Ganon? Yung magbleed ulit pero di Naman sobrang Dami Ng dugo.