Olay natural white

Hi mommies! Ask ko lang, been olay natural white user for a year. Nag stop ako nung nalaman ko na pregnant ako. 3 mos pregnant now. Is it safe? Si ob kasi sabi nya go lang. Pero in doubt ako ng onti dahil di naman nya mismo inalam yung ingredients ng product.

Olay natural white
2 Replies

Olay cream din gumagamit ako pro minsan lg kc ngkakapimple ako cmula nung napreg ako. nabasa ko nman ung ingredients sa likod it seemed na wala nman dun ung mga nakakaharm sa baby.

Wag nyo na lang gamitin kahit may go signal ni OB. Better be safe than sorry. Para rin naman sa baby mo yan.