EDD : November 30 2019

Hello mommies, ask ko lang ano pa pwede gawin para maging manipis yung cervix. Last friday kasi makapal at sirado pa daw 38 weeks na po ako and 3 days . Sabi nung ob ko this friday pagka 39 weeks ko at di padin manipis cervix ko tsaka nya ko reresetahan nung gamot pampanipis ng cervix. Natatakot po kasi ako ma cs. (may asthma po kasi ako) 6.5 lbs na si baby nung last na biophysical test nya nung nov.4 . Natatakot ako na lumaki pa lalo at di ko kayanin manormal. Nag diet naman na ko and naglalakad lakad sa umaga 30 mins to 45 mins then kumakain ako ng pinya. Sumasakit na yung balakang at palagi nang tumitigas tyan kopati sa bandang buto sa pwet at buto sa singit sumasakit na din . May maisusuggest pa po ba kayo? Salamat

1 Reply

Natry mo na ba magtake ng eveprim malaking tulong un pampalambot ng cervix