NAN HW Infinipro 2

Hi mommies. Ask ko lang ang texture ng poop ng baby niyo sa Nan HW Infinipro? Kakapalit ko lang kasi ng milk from Nutramigen since magse 7mons na sya. Fully Hydrolized kasi si Nutramigen, since nagmamatured na ang digestive system nya as per pedia ay NAN HW mag partially hydrolized sya. Sa Nutramigen kasi ay ang poop nya twice a day - - morning and evening, and formed poop nya, ngayon sa NAN HW po ay pang 2 days na namin tintry kay baby, napapansin ko laging basa ang poop nya sometimes may jelly like, kung mag poop rin sya ay 3x, may instance pa na kapag nagpafart sya ay may sumasama. I dont know if that's normal. Mag wait pa ba ako ng ilang days to go back with Nutramigen? Ilang days bago mag adjust sa bagong formula milk? Worried lang po. #1stimemom #firstbaby #momcommunity

2 Replies

Not normal po na kapag nagfart sya may sumasama. Mas okay po kung mapapacheck nyo sya sa pedia.