diabetic

hi mommies ask ki lng kung pwede tau kumain ng red rice . di ko kasi kayang di kumain ng rice pero kelangan bumaba ung sugar ko pwede kaya??

1 Reply

Carbs pa din po un eh. Sabi ng Endocrinologist ko sakin pwede naman kumain ng rice basta hindi madami. Any carbs na hindi nabburn natin nacoconvert sya into sugar kaya tumataas ung blood sugar naten. Para malaman mo din ung effect ng red rice sau pwede kang mag glucose test after para macheck mo kung tumaas ba ung sugar mo.

4y ago

nako ako tinangal ko talaga ung rice . supportive naman hisband ko . kasi di rin sya kumakain ng rice para ma suppress ung pag hahanap ko 😂😂