Ear infection

Hello, mommies. Anyone here po na naka experience na maga ang loob ng tenga? Nasugatan po tenga ko sa kakakalikot ko ng buds. Last day po may sharp pains pinatingnan ko sa partner ko ng loob, sabi nya parang may pimple daw and then kahapon ang sakit nya talaga, di ko mahawakan. Ngayon,nawala ang sakit pero maga po sya sa loob and parang na block kasi di na q masyado makarinig. Bukas pa po kasi ako makakapa check up. Nawawala po ba agad ito sa antibiotics?

1 Reply

Doctor lang mkakatingin sis.. Rerecomend ka namn nya ng medicine..sa anak ko naman nagkarun sya ng matigas na earwax masakit pag ginagalaw kaya binigyan sya pampatak.. Pero sa case mo bka ibang gamot give sayo