Baby's Gender

Hi mommies, anyone na alam na gender ni baby as early as today? First time mom here

6 Replies

22weeks pero sakin 20 weeks palang nakita na gender ni baby.. try mo mag ultrasound ng 22-23weeks kana para sigurado kasi pag first baby sabi nila 22-23weeks bago makita gender ng baby ❤

For earlier gender detection, nakikita sya sa NIPT (test for trisomy defect, etc.) But usually around 20-22weeks, kasabay ng CAS (congenital anomaly scan).

14 weeks and 6 days, nakita na gender ni baby sakin but ang recommended is 20 weeks and above for accuracy pero depende pa rin kung magpapakita agad

Nung July 6 nalaman ko na gender ni baby, 18 weeks lang 😊. Nakabukaka daw kc kaya kitang kita ung hamburger. 😂

Me kanina lang 😊 16-18 weeks advice ng OB ko na malalaman na gender. 17 weeks ako now..😊

at 22 weeks alam ko na gender ni baby..sinasabay na sa CAS mamsh

10mo ago

1800 po