How to know your baby's gender as early as now?

curious lang poh... Sino poh nka try na through fetal heartbeat naconfirm poh yung gender ng baby? Thank you❤❤

How to know your baby's gender as early as now?
2 Replies

Not accurate. My baby's heartbeat is always more than 150. Sabi sabi, sure na daw na babae yun. As it turns out, baby boy si baby sa gender scan. Wala yan sa heartbeat. Just like us, bumibilis heartbeat ni baby pag naeexcite or naglilikot. :) Have a gender ultrasound around 5 months. Yun ang pinaka accurate.

5y ago

Thank you.. 😊😊

Sa ultrasound lang po talaga malalaman ang gender, mommy. Althought may test naman na pwede gawin if you want to know agad2 kung anu gender ng baby but it's costly lang po.