Dysgeusia - Weird (Sour/Metallic) Taste in Mouth

Mommies! Anyone here like me na nakakaexperience ng ganitong condition? Grabe kahit ano kainin ko :( Kahit nga hindi ako kumain, nandun pa rin yung sour taste sa mouth, kahit mag toothbrush, mouthwash pa, wala din effect. After taste siya na hindi nawawala. I'm 11weeks 5 days already. It's all because of the hormones daw. Hoping na by 2nd trimester, matapos na kalbaryo ko sa panlasa ko. Let me know kung may nakakarelate sa pakiramdam ko. Huhuhu. I hate this feeling everyday. :(

2 Replies

ako naman nagsimula nung 7 weeks ang pait ng panlasa ko..Hindi ako ganito dti sa panganay ko.kaya ung mga bagay na dti gusto ko inaayawan ko .kc iba tlga panlasa.normal lng dw un..Sana mawala na ung pait.

Ako po ganyan. Para akong may kinaing barya.

5y ago

Ano ginagawa mo para mabawasan yung weird taste mommy? What do you eat? Pag sour food or fruits kinakain ko, lalo siya lumalala. Mas lalong naglalast yung asim. Kahit mag toothbrush after, ganun pa rin.