Change taste buds pregnancy at first trimester

Hi mga momsh naka experience din ba kayo na parang may metallic taste ung mouth nyo..tapos madalas ako ng spit ng saliva.hanggang kelan kayo ito mag tatagal..??

1 Reply

Increased po talaga ang saliva kapag preggy, naexperience ko po yun. Pero yung metallic taste, parang nde naman po. Baka nagbbleed yung gums nyo momsh check mo po.

4y ago

Thanks momsh.. Wla naman po bleeding sa gums bka part din tlga ng pregnancy..tia