justmoms

Hi mommies, anybody there na nagkaruon ng ubo during their pregnancy, huhu. ano, po pwede mangyare. May ubo po kase ako paisa2.

38 Replies

aq my ubo ndi nawawala niresetahan nman aq ng ob q kaso useless lang kc ganun pa din ng take din aq ng home remedies honey lemon kalamansi turmeric wala pa din. sabi kc saken ng ob q allergy daw kc aq sa maalikabok kaya ganun. nilalabas q kcng plema color white parang dura ndi q na nga alam anu gagawin q

5y ago

ganun nga ginagawa q sis puro water lang tapos ndi malamig. kc ndi nman tlaga aq mahilig sa malamig nuod pa kahit ngaun na ngbuntis aq

If di ka naman po ganong kahirap sa ubo water nalang po 😊 pero kung di talaga kaya better ask the o. B, kakagaling ko lang din po sa ubo kaso di ko talaga kaya hirap huminga kaya naresetahan ako gamot sa ubo. Pero safe naman daw sa buntis..then wala na po ko ubo 😊

Wala ako ininom na gamot, pero gumamit ako ng Moringa naglalagay ako sa finger ko at nilalagay ko sa lalamunan ko. Effective sya 2 days lang ubo ko, d ko lang alam kung effective din sa iba. Color green yung bottle ng moringa ang gamit ko.

5y ago

Ah oki po..

Calamansi juice ung maligamgam. Yan ininom ko non nawala ng di ako umiinom gamot at chaka ung kapitbahay namin binigyan rin ako ng Honey na may halo ng lemon ilagay ko raw sa mainit/maligamgam na tubig. Effective.

Punta ka sa OB mo kasi may ibang ubo na hindi na ma treat nang lemon water or some sort. So punta ka nalang sa OB para sure na nothing is wrong and to know if healthy ba si baby.

Calamansi juice po sis. Less take ng sweet food then more water. Although bngyan po ako ng gamot na prescribe ni ob, ndi po ako nggamot, i decided to take natural meds.

Ako din hndi nag gamot pinainom lng ako ng mother ko ng Oregano,kalamansi then honey 3tym a day in 2days tangal ang ubo ko.. effective tlga😊

Ako nag ka ubo at sipon pero mga 8 days lang wala na siya. Hndi ako uminom ng medicine. Water therapy, lemon water saka salabat lang. Hehe

Yes. Ako ubo at sipon. Iniinom is calamansi juice pero paunti unti lang .. Tapos take ng vit c .. as per ob. Tapos drink lots of water.

Water therapy lang nung inubo ako natatakot kc ako uminom ng gamot baka makasama kay baby. Iniinom ko lng mga reseta ni ob na vitamins