Bank

Hi Mommies anung bank po ang madaling makapagopen ng account at mura lang para sana sa Matben sa SSS. Magopen na sana ko habang kaya ko pa magasikaso ng requirements. Sabi kase sa SSS nagbibigay daw sila ng referal na pwede dalin sa bank pagnakapanganak na. Gusto ko sana magopen na para hussle free pagkapanganak. Pwede po ba yun mommies?

3 Replies

Union bank online po, 1 valid ID lng pic mo lng tpos send mo s union bank online app, no maintaining balance, no initial deposit. Mabilis din po, in 5 mins may account kn. Legit po.

BPI po, meron sila regular savings for only 350 pesos. no maintaining balance but every transaction may charge na 5 pesos.

5y ago

Alam ko mabilis sa BPI.

Yes po