Kili-kili ni LO

Mommies anu kay pwede ilagay or gamot sa armpit ni baby? 🥺🥺#pleasehelp #advicepls

Kili-kili ni LO
30 Replies

petroleum jelly ng vaseline magagamit mo sa lahat. pati peklat nakakatanggal pati mga kinagatan ng mga insekto, pati rashes na rin.

calmoseptine. make sure na dry lagi ang mga singit singit ng balat (leeg, kilikili, gitla ng braso/binti, at singit)

1y ago

fissan and calmoseptine nakagamot ng ganyan sa LO ko

tiny buds in a rash pahid mo mi ganyan before si baby pero nawala agad nung pinahiran ko na ng tiny buds😇

in a rash mi patuyuin mu muna bago iapply effective and safe di mainit sa skin all naturals .. 💚

1y ago

itry ko yan mamsh.sakto bumili rin ako nyan tska yung acne ng tiny buds

in a rash lang po ng tiny buds..very effective po..nagkaganyan din kasi baby ko

calmoseptin pero wag makapal dpat manipis lang ang pahid or konti lang po

cornstarch po dati sa baby ko ambilis mag dry po..lagi mo lang lagyan

banlian mo lang ng maligamgam na tubig ganyan ginagawan ko sa LO ko

ganto gawin mo, punta ka center tapos dun ka magtanong.

Calmoseptine mhie and make sure itaas ni bby kamay nya pra ma dry