Stretch Marks

Hi mommies!! Anong month of pregnancy nagaappear ang stretch marks? Any suggestions to prevent or lessen it? TIA ??

2 Replies

7th month and no stretch marks yet. Iba iba po siguro per pregnancy. Sa iba nababasa ko naglalagay sila ng coconut oil once or twice a day. I used to put Mustela Stretchmark Cream sa tyan ko nung first trimester pero seldom lang kasi super init. Now hindi na ko naglalagay ng kahit ano at all. Sana hindi na sya lumabas hehe.

Hndi pa un kita pag bunts malikita lng un kpag nanganak na