Baby Food

Mommies anong mas maganda na brand gerber or hipp? Ano kayang mas organic sa dalawa? Thanks sa sasagot

Baby Food
39 Replies

sabi ng ob junk food n mga ready foods n pang baby. try mo gumawa veggies mix mo ng milk nia..

Mas ok po ung sariling gawa.kesa sa ganyan processed food.kasi yan mas healthy kung homemade

mas okay po yung ikaw mismo gagawa at mas healthy po yun .. may halo na kasi yung ganyan.

Try mo mash potato or mash squash and other pureed veges. Mas healthy.

Yan daw ang junkfood ng mga bibi ... Sariling gawa ka na lng ng puree

Gawa ka nalang, mas maganda ung fresh tsaka home-made.

Mas ok ang fresh para wala preservatives

Try ka pong gumawa ng sariling food nya

Gerber ang gamit ko sa aking mga kids

Mas ok po kayo. Kase fresh ang gawa