Baby Food

Mommies anong mas maganda na brand gerber or hipp? Ano kayang mas organic sa dalawa? Thanks sa sasagot

Baby Food
39 Replies

Hi mommy! Relate ako sau. Working mam din po ba Kau? Sa 1st born ko kasi laking cerelac sya. As in. Pero may lugaw din naman at brown rice. Ayaw nya ng Gerber. Gnun tlg mommy pag gahol sa oras... Pero pag weekend smash potatoes gumagawa ako at kalabasa. Pag regular days hindi tlg mawala ang cerelac. OK naman ang hipp pero pag may time ka make your own din.

Try mo po gumawa ng sariling food ni baby..For me po no sa mga ganyang food kasi naprocessed na po...You can make him/her a mashed sweet potato,carrots,squash and other veggies.Wag mo na po lagyan ng mga pampalasa para masanay ang taste buds nila sa mga natural na lasa...

Mas organic at mas healthy kung mashed veggies ang ipakain nyo kay baby. Kayo na gumawa sa bahay para alam nyo walang ibang ingredients na makakasama kay baby. Try nyo mashed sayote, kalabasa, patatas, kamote, saging.

Mas organic po kung kayo mismo gagawa processed food kasi yan kahit lagyan pa nila yan ng salitang organic may chemical pa rin po yan para ma preserve.

Mas okay sis if ikaw na lang gumawa ng kakainin ni baby. Fruits or veggies, marami naman na pong guidelines and recipes sa pag prep sa net.

Mas ok mamsh if kayo mismo mg prepare ng food ni baby. Dpat po mashed lang hindi pureed para ma practice ung mouth ni baby to chew.

Organic? More like junk foods po yang mga yan. Mas sure po na healthy ung kakainin ng baby mo if fruits and veggies na ipprepare mo

Junk foods. It is high in sugar and has preservatives. Much better if you make your own mashed recipe for your baby.

Both are junksfoods. Smashed foods like squash,carrots,potatoes and fruits are better for infants.

Mas better po sariling gawa tapos hahaluan ng breastmilk. Mas sure kapa sa cleanlines po ng food