Babies Milk

Mommies anong gatas at diaper ang maganda para sa newborn ❤️ Ty.

2 Replies

Sa diaper sis ang binili namin dati EQ Dry at Pampers for newborn maganda sila parehas kaso mas maganda para sa akin yung EQ Dry dahil ma mura siya pero very absorbent. Sa milk naman di pa kami bumili noon yung pedia ni baby lang ang nagsabi sa asawa ko na bumili ng Frisolac 1 kasi di pa ako nagkagatas yun muna yung unang pinainom sa kanya dahil yun ang pinabili ng pedia.

4y ago

👍

Huggies dry S26 gold po sis