First time mom

Hi mommies, anong brand ng diaper at milk ang mas ok para sa newborn? Just in case na maunti ang gatas ko, gusto ko may nakaready na ko. Salamat

10 Replies

hingi ka nalang sa mga group page ng breastfeeding ph, ng breastmilk. sabhn nyo yan. then gamitin mong bote ung wide. like avent philips. para nd sha masanay sa bottlefeed. kapg nasanay yan sa chupon baka nd na sya mag dedong sa dede mo mami. tsaka kapag first time mom baka three to five days pa ang dating ng gatas lalo pag maraming nawlaang dugo sau.

Pampers ang tried and tested ko. As for milk, wag ka muna bumili. Breastfeeding is partly psychological. Believe that you can. Exhaust mo muna lahat ng options mo sa breastfeeding before turning to formula. Make sure na maganda latch ni baby sayo pagkapanganak para di ka magkaproblem sa milk. Also, unlilatch lang para tuloy tuloy ang production.

Wag ka po muna bumili ng milk kasi pwede ka naman bumili anytime sa mercury kung wala ka talagang milk at if ever pwede kau magtanong sa magpapaanak sa inyo.

Ang niready ko po nung nanganak ako ay Enfamil and Huggies/Pampers diapers ☺️

s26 gold, rascal and friends gamit ko noon

S26 and huggies dry or pampers dry.

S26 Gold recommended ng pedia

EQ and Nun or S26

Pampers😊

pampers,NAN