Foods To Be Serve For 11 Months Old Baby

Hello mommies! Ano pong pwedeng kainin ng 11 months old na baby? Bukod po sa cerelac and biscuits (marie). Thank you!

2 Replies

Mommy maglaga ka ng 1carrots. 1patatas. 1kamatis. Pag malambot na sya blender mo sya. Tapos pakain mo kay baby. Ganyan ginawa ko sa baby ko. Para habang lumalaki sya matuto sa gulay. Ma familiar sya sa lasa 🙂 check ka din sa youtube ❤

lugaw, sabaw na walang halong anumang pampalasa..

5y ago

welcome mamsh.. 😊 oatmeal din mamsh try mo haluan ng prutas.. mashed na patatas or kalabasa pwede na.