Lactation Supplements And Post-Natal Vitamins

Hi mommies! Ano pong iniinom nyo (like supplements or drinks) para po mag-improve yung supply nyo ng breastmilk? And ano po yung mga post-natal vitamins nyo? Thank you! ❤️

2 Replies

malunggay capsule lang tinake ko mamsh nung ngpa bf ako tapos bukod pa ung naglalaga ako ng malunggay gnagawa kong sabaw. sa post natal vits naman, kung ano ung iniinom ko nung buntis ako which is ung pang prenatal ko 😉 may mga ntira pa kc