Post Natal Vitamins

EDD: September 29, 2021 DOB: September 01, 2021 Anong multivitamins or supplements ang iniinom niyo after manganak? Okay lang ba na yung prescription saakin ng OB ko yun prin iniinom ko hanggang ngayong 2 months na si baby? Pinapabalik ako sa clinic nya for follow up checkup pero di ako nakabalik kaya tinuloy ko nalang reseta nya saakin. #teamseptember #postnatal #multivitamins #supplements #pregnancy

Post Natal Vitamins
4 Replies

yes yun din advice ng ob ko before. pwede naman ituloy yung prenatal vits.

Yes po ako for 3 months pinatuloy ng ob

2y ago

Ur welcome po

ako wala na po

2y ago

nagpapa breastfeed po kayo mommy? narinig ko need parin daw kasi natin uminom ng iron.

💊