vitamins for 2.momths old

Mommies, ano po vitamins n baby.nyo? Pwde po ba propan TLC for 2 months old? Wala kasing tlc vita sa mga pharmacies. Yan sana ang reseta ni pedia. Mix po feeding po ako kay baby. Hindi exclusive BF. Salamat po sa mka comment

1 Reply

Hi. Kay baby dayzinc saka nutri10. Kaso di sya ng gain ng weight kaya pinalitan nya ng heraclene for 3months. After nun dq na sya pinagvitamins.. I think okay naman ang propan TLC for babies, ntry ko ndin sya sa 1 kong anak. 😊