Dumi

Mommies, ano po pde inumin ng preggy pampalambot ng tae? Ilang days na kse akong di makadumi sa sobrang tigas ng dumi ko e. Sana po may sumagot.

96 Replies

nung 4months ako.. umiyak ako kasi ndi lumalabas dumi ko sa sobra tigas at laki. ngpacheck up ako .. nghingi ako gamot sa severe constipation.. 5 days na duphalac syrup then.. 20days na fiber drink.. hinahalo sa tubig every night iniinom..tapos minimun 3 liters of water a day ..after that every other day nko dumudumi.. tapos ngayon every morning na.. minsan umaga tska gabi pa 😁 7months preggy here.

5y ago

San ka nakabili niang orange fiber drink?