BreastFeed (Lactation)

Hi Mommies, ano po masusuggest nyo na best way/foods/meds to lactate? First time Mom here 😊

1 Reply

na try ko po noon mamsh natalac capsule sobrang effective. Tpos sabaw na may malunggay, ngyn kasi may mga lactating cookies and then si nestle may lactating drinks na bagong pinamimigay, fill up ka lang ng form. You can search sa fb baka lucky ka sa mga giveaways.

3y ago

okay sis try ko yung Natalac Capsule. Kakapanganak ko lang nung June 9, more on sabaw na may malunggay naman na inuulam ko po. Gusto ko kase yung mag umapaw ako sa gatas para kay Baby , btw thankyou sa answer 😊