Duyan o rocker?

Hi Mommies! Ano po mas maganda sa dalawa? Duyan po ba o rocker pra kay baby?

Duyan o rocker?
105 Replies

sakin po, both😁 pero yung rocker gang 8mos lang kase makulit na siya. yung duyan gang 6mos lang. pero depende kay baby😊

Duyan po :) though we have both kasi may nagbigay na kamag anak nung pinaglumaan. Pero mas na enjoy ni baby ung rocker 😻

I think duyan, hindi nagagamit ng baby ko ang rocker nya and sayang lang hoping na magamit nya pag medyo malaki na sya

ako duyan po talaga mas mahaba tulog ni baby pag duyan po,yung panganay ko hanggang 2yrs old sya nag duduyan..

4y ago

https://m.facebook.com/ShiningKidsSuperstarPH/photos/a.154344089604330/154360759602663/?type=3 Mommy makakahingi lng po sana ng heart ❤️ react po sa pic ng baby ko. Click lng po ang link maraming salamat po❣️

Duyan po pag no AC ang room for good ventillation, di masyado pawis si baby, Rocker if with AC.,

Duyann momshhhh :) mas useful siya gamitin momsh kase nakakatulong talaga yan kay baby :)

Duyan po use for sleeping kay baby and rocker naman pag gising sya at nanonood ng tv

duyan, mas komportable kasi may ventilation... lalo na pag pawisin si baby 😊

Rocker. After 2 months ayaw na ni baby sa duyan mas gusto nya sa crib nakakagalaw sya

4y ago

https://m.facebook.com/ShiningKidsSuperstarPH/photos/a.154344089604330/154360759602663/?type=3 Mommy makakahingi lng po sana ng heart ❤️ react po sa pic ng baby ko. Click lng po ang link maraming salamat po😁

Duyan po pero okay din ang rocker kaso di nakaka sleep baby ko sa rocker 😅