Formula milk

Hi mommies ano po kayang formula milk ang medyo kalasa ng breastmilk ? Natry ko na ang Enfagrow kay baby kaya lang ayaw nya lasa. 13 months na si baby Thankyou sa sasagot pS.. mas gusto ko po talaga magpabreastfeed kaya lang may baby no.2 na sa tummy ko at kahit hindi naman high risk ang pregnancy ko pinapatigil na ko ng OB ko magpaBreastfeed para maAvoid daw ang future complications. Magtatae din daw kasi si baby no.1 #breastmilk #Breastfeeding #formulamilk

1 Reply

as per my baby's pedia dati, nan daw ang milk na closest sa taste ng bm. pwede ka bumili muna ng smallest pack nila for trial if magugustuhan ng lo mo