vitamins

hi mommies. ano po kaya pwedeng vitamins kay baby. kasi po ung baby ko antagal magkalaman.. breastfeed naman po sya. 13days palang po si baby ko.

1 Reply

Tiyaga lang muna sa breastfeeding mommy. What you eat can help din kasi yun din nadedede ni baby. Mine is 25 days old pa lang and ngayon pa lang din siya nagkakalaman. Eat healthy lang mommy para maging healthy din si baby..Also, if hindi talaga tabain si baby that doesnt mean na di sya healthy.