Kagat

Mommies ano po kaya nakakagat dito? Namamaga po ang braso at kamay nya sa may hinalalaki. At yung butil po na dalawa ay nagtutubig din. Okay lang po ba yan? Thank you.

Kagat
2 Replies

insect bite. lagyan nyo po cream or ointment for insect bites. clean it first with mild soap

4y ago

no prob po. you can also apply cold compress for the swelling. if magkaroon ng other reactions si baby because of the bites, consult the pedia na po. get well soon kay baby ❤️

Hot compress mommy para sa maga

4y ago

Thanks po ❤️