Vitamins

Hello mommies! Ano po kaya magandang Vitamins para sa baby ko na 1yr old? Pansin ko kasing hindi sya ganung kagana kumain ng rice pero kapag mga junk foods or chocolates gustung-gusto nya. Nagwoworry lang kasi ako sa timbang nya. Thanks.

2 Replies

Nasanay n s junk food at chocolate.. Wag nyo po muna bibigyan ulit ng ganyan dede at kanin ulam lng. Pg ayaw nya kumain oks lng maya konti try mo ulit pakainin.

Ceelin and cherifer sis. Try mo. Malakas dumede baby ko simula nung vinitamins ko sya nyan. Reseta din naman ng pedia nya yan ee.