matigas na poop ni baby 6 months old

Mommies ano po kaya magandang gawin para maka poop c baby ng malambot ilang araw na po xa hirap maka poop nagduso na ang pwet sa tigas na dumi niya parang ubas lang kalaki at bilog ang paisa isa na nilalabas niya iyak xa ng iyak tuwing magdudumi siya..ano po kaya ang the best na paraan.. Sana po matulingan niyo ako salamat po godbless all

1 Reply

always nyo po syang painomin ng water and bawasan yung saging nakakatigas din po kase yun ng tae