Hi mommies ano po kaya ang vitamins na nakakataba for baby? Gusto kong tumaba baby boy ko. 2 months old but his weight is 5kls lang. Normal lang ba weight nya? Formula po sya since birth.

1 Reply

Iba iba kc body build ng babies eh... Magdedepend dn ang weight and size ni baby sa genetics ng parents nya.. As long as hindi sya sakitin mommy ok lang yan... Wala po sa gatas yan eh.. Qng saan talaga sya maghihiyang eh.. Try premium milks like s26, Enfamil, Similac, Nan. Yung baby q kase naghiyang sa lactum. Pwede nyo din itry yun mommy