ayaw mag burp

hi mommies, ano po gagawin if ayaw tlga magburp si baby

3 Replies

Ineelevate ko yung half body ni baby parang ganito sa pic po pero dapat bantayan si baby kasi maliit pa si baby nyo po or kargahin nyo lang muna sya isayaw sayaw nyo lang sya

2y ago

inilagay ko sya sa dibdib ko ng 15-20mins po..pero ayaw tlga

anak ko din minsan lanq maq burp kaya lagi nilulunqad denedede niya... may time naman na napa burp ko na siya afeter maq burp dede na naman siya☺️

2y ago

sakin ang ginagawa ko..nilalagay ko sya sa dibdib ko na nkatihaya ako.kumnaga tummy time..dn 20mins

pwede nyo po sya itagilid ng higa, pero wag nyo po hayaan na naka stay ng ganon pwesto nya ☺️