bungang araw

Hello mommies. ano po effective gamot sa bungang araw ng baby?

27 Replies

Baby powder may cause breathing problems and irritate your baby's lungs, they also block pores and make the skin warmer. Apply cool, wet washcloths to lower the temperature of the affected skin, avoid rubbing the towel to it. Dont use perfumed products. Expose your baby's skin to the air as much as possible – let him be naked, or dress him in a light layer of clothing. If problem persist, consult your pedia.

Fissan po ung prickly heat pang bungang araw po tlga. Malamig sa skin kapag na lagyan kht din po ako now preggy nagiginhawaan yon po gamit ko at masarap ang tulog

Ligo lang everyday and iwas sa mga makakapal ang tila na gamit sa ganun di masyadong mainitan si baby.

i used baby pigeon powder yun blue na nasa lata. unscented and super bilis makawala ng skin rashes

fissan prickly heat sis very effective xa...yun gngmit ko sa anak ko especially summer nnmn...

fissan. pde din drapolene lagyan mo ng powder. basta everyday naliligo and mild soap lang po

sobrang init nadin kasi tapos sando lang pag araw sa gabi nalang mag tshirt at pajama po.

lactacyd liquid powder ung ginagamit ko sa baby namin para iwas hika.

polbo po mommy pero depende din po kasi may mga bata na hindi hiyang sa polbo..

gano na katagal yung bungang araw sis? also,how often nagttake ng bath si baby?