TRAIN HOW TO BOTTLE FEED?

Hello mommies, ano po bang ways para mapabottle fees ko si baby, EPBF po ako mga mommy at nasasayang lang pag ng papump ako kasi ayaw nya sa bottle Avent and pigeon ang natry kong bottle pero ayaw pa din nya? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #breastfeedmomma

2 Replies

Try mo pong mag buy ng ibang nipples baka naguguluhan po siya. hanap ka yung may pagkakatulad sa natural nipples. Try mo yung sa Como tomo mommy.

Try to buy feeding bottles na katulad ng breast ng mommy like Avent and Como Tomo. Ioffer mo lang po ng ioffer hanggang sa masanay si baby.