Baby wipes

Mommies ano po bang magandang wipes para sa baby? Just in case lang po kung kailangan gamitin. Thank you.

18 Replies

Cotton and tubig lang yung pwede sabi ng doctor ni baby. May alcohol daw po kasi yung wipes at nakakadry ng skin ni baby.

Just in case mommy, you can use Tiny Buds. Made from organic materials kaya safe for baby. 😊

Waterbased and unscented wipes. Mga okay na nagamit namin: sweet baby, cycles and soondoongi

tiny buds ginagamit namin kapag nasa labas kami ng bahay😊

Giggles, tiny buds and organic wipes po maganda din

Unilove. Gentle sa skin ni baby :)

Ito yung binili ko for Lo.

Johnson na dark pink po..

Tiny Buds and Farlin. :)